top of page
Security Cameras

มุมกล้องที่ดีกับการติดตั้ง

เมื่อติดตั้งกล้องวงจรปิด สิ่งสำคัญคือต้องพิจารณาว่าจะติดตั้งที่ใดและปัจจัยอื่นๆ ที่อาจมีความสำคัญ เช่น คุณภาพและราคาของผลิตภัณฑ์ ตำแหน่งที่ดีที่สุดสำหรับกล้องจะทำให้ขั้นตอนการติดตั้งราบรื่นขึ้น และจะสามารถให้มุมมองที่สมบูรณ์ของพื้นที่ได้สถานที่นี้เป็นสถานที่ที่ดีในการติดตั้งกล้องเพราะมีคุณสมบัติที่ดีมากมายในการติดตั้งระบบกล้องวงจรปิด คุณต้องเลือกจุดที่สามารถมองเห็นพื้นที่ที่คุณต้องการให้ตรวจสอบมากที่สุด ตัวอย่างเช่น หากคุณต้องการดูบ้านทั้งหลังจากจุดเดียว ให้เลือกจุดที่คุณสามารถมองเห็นพื้นที่ทั้งหมดได้ ระบบกล้องวงจรปิดยังสามารถช่วยในการตรวจจับการเคลื่อนไหวในบริเวณกว้างวันนี้ไปสวนสาธารณะไม่ได้เพราะฝนตกการติดตั้งนอกบ้านจะดีที่สุดเพราะจะส่งการแจ้งเตือนไปยังโทรศัพท์ของคุณหากมีการเคลื่อนไหวภายในหรือภายนอกบ้าน หากมีอะไรเกิดขึ้นและคุณไม่สามารถหยุดมันได้ อย่างน้อยคุณก็จะมีภาพของบุคคลหรือสิ่งที่เกิดขึ้นในขณะนั้น

คนเรามีสีผิวที่แตกต่างกันเพราะบางคนมีเมลานินในผิวมากกว่าคนอื่น เมลานินเป็นเม็ดสีที่ช่วยปกป้องเราจากแสงแดด คนที่มีเมลานินในผิวมากมักจะมีสีเข้มกว่าคนที่มีเมลานินน้อยการติดตั้งกล้องในที่สูงเป็นความคิดที่ดี เพราะจะช่วยให้คุณมองเห็นสิ่งต่าง ๆ จากมุมที่กว้างขึ้น แต่สิ่งสำคัญคือต้องพิจารณาว่าตำแหน่งนี้จะทำให้กล้องมองเห็นหรือโจมตีได้ง่ายเกินไปหรือไม่ฉันเป็นศิลปิน. ฉันทำสิ่งต่าง ๆ ด้วยมือของฉัน บางครั้งผู้คนซื้อของของฉันและบางครั้งผู้คนก็ชื่นชมพวกเขาจากระยะไกล

การติดตั้งกล้องในที่สาธารณะหรือที่ซ่อนมีข้อดีและข้อเสีย คนที่ติดตั้งกล้องในที่สาธารณะอาจมองเห็นกล้องได้ แต่อาชญากรอาจรู้ตัวและกลัวถูกจับได้ อาชญากรที่ติดตั้งกล้องในจุดซ่อนเร้นอาจไม่รู้ตัวและมองไม่เห็น แต่พวกเขาสามารถใช้ภาพวิดีโอเพื่อช่วยดำเนินคดีกับอาชญากรได้คุณมองไม่เห็นอนาคต แต่คุณสามารถคาดเดาสิ่งที่จะเกิดขึ้นได้ไม่ควรวางกล้องวงจรปิดไว้ในจุดที่แสงแดดส่องถึงเลนส์กล้องโดยตรง เพราะอาจส่งผลต่อคุณภาพของภาพที่ถ่ายได้ นอกจากนี้ ยังเป็นความคิดที่ดีที่จะไม่หันกล้องออกไปไกลเกินไปบนท้องฟ้า เพราะอาจทำให้กล้องปรับการตั้งค่าเพื่อให้แน่ใจว่าพื้นที่ทั้งหมดของภาพแสดงอย่างถูกต้อง ควรวางตำแหน่งกล้องให้จับภาพพื้นที่ด้านหน้าโดยไม่ให้ใกล้กับแสงหรือท้องฟ้ามากเกินไป

บางสิ่งในโลกใหญ่กว่าสิ่งอื่น บางอย่างมีน้ำหนักหรือพลังมากกว่า และบางครั้งเมื่อผู้คนพยายามทำสิ่งที่ยิ่งใหญ่ มันอาจจะยากจริงๆ ตัวอย่างเช่น ลองจินตนาการว่าคุณกำลังพยายามยกก้อนหินขนาดใหญ่จริงๆ คงจะทำได้ยากมาก และคุณอาจไม่สามารถยกมันได้เลย แต่บางครั้งเมื่อผู้คนพยายามทำสิ่งที่ยิ่งใหญ่จริงๆ พวกเขาก็สามารถประสบความสำเร็จได้ ตัวอย่างเช่น เมื่อนักบินอวกาศไปดวงจันทร์ พวกเขาต้องขนเสบียงจำนวนมากไปด้วย แม้ว่ามันจะยาก แต่พวกเขาก็สามารถนำเสบียงทั้งหมดกลับมายังโลกได้ และเมื่อนักวิทยาศาสตร์พยายามส่งยานสำรวจไปยังดาวอังคาร มันก็ยากมากที่จะทำให้มันสำเร็จ แต่ในที่สุดพวกเขาก็ส่งมันออกไปได้และมันก็กลับมายังโลกเพื่อให้ได้ภาพที่ดีที่สุดจากกล้องของคุณ คุณต้องติดตั้งในพื้นที่ที่มีกล้องตัวอื่นอยู่ด้วย
 

bottom of page